Công đoàn Công Thương VN hỗ trợ người lao động Cty CP nhựa Hưng Yên bị thiệt hại do hỏa hoạn

.

Nhằm chia sẻ với NLĐ Công ty CP Nhựa Hưng Yên để hỗ trợ khắc phục thiệt hại do hỏa hoạn, CĐ Công thương VN đã đến trao quà và tiền từ nguồn đóng góp xã hội của ngành Công Thương Việt Nam tới CĐ Cty.

Đêm 25.7, kho thành phẩm của đơn vị Nhựa Bắc Á - một trong 9 đơn vị cơ sở gia công sản phẩm cho Công ty CP Nhựa Hưng Yên) - đã xảy ra hỏa hoạn gây thiệt hại về vật chất cho đơn vị.

Nhằm chung tay chia sẻ với đơn vị khắc phục thiệt hại do hỏa hoạn, ổn định hoạt động sản xuất, đảm bảo đời sống, việc làm của người lao động, vừa qua đoàn công tác của CĐ Công Thương VN do Phó Chủ tịch Quách Văn Ngọc làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và trao 20.000.000 đồng thông qua Công đoàn Công ty CP Nhựa Hưng Yên để CNLĐ khắc phục thiệt hại do hỏa hoạn.

Được biết, số tiền hỗ trợ được trích từ nguồn đóng góp xã hội của ngành Công Thương Việt Nam.

Linh Kiều 10/08/2018 | 10:44
Cháy chợ Gạo, công đoàn
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Triều Tiên bất ngờ bày tỏ "cảm thông" với Tổng thống Donald TrumpTriều Tiên bất ngờ bày tỏ "cảm thông" với Tổng thống Donald Trump Triều Tiên bất ngờ bày tỏ "cảm thông" với Tổng thống Donald Trump
  • Đề xuất giải thể các trường đại học hoạt động không hiệu quảĐề xuất giải thể các trường đại học hoạt động không hiệu quả Đề xuất giải thể các trường đại học hoạt động không hiệu quả
  • U23 Việt Nam vs U23 Nhật Bản: Thầy trò HLV Park Hang Seo có nên thắng?U23 Việt Nam vs U23 Nhật Bản: Thầy trò HLV Park Hang Seo có nên thắng? U23 Việt Nam vs U23 Nhật Bản: Thầy trò HLV Park Hang Seo có nên thắng?
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn