Fan bao kín rạp để xem phim “Kế hoạch đổi chồng” của Hoàng Yến Chibi

.

Tối 8/10 vừa qua, fan Hoàng Yến Chibi tại TP.HCM đã bao trọn một rạp chiếu phim; để xem bộ phim điện ảnh “Kế hoạch đổi chồng” vừa ra mắt của nữ diễn viên sinh năm 1995. Theo đó, đây là kế hoạch đã được FC của Hoàng Yến Chibi chuẩn bị; từ khi bộ phim vừa được công chiếu trên toàn quốc; với mục đích ủng hộ dự án điện ảnh mới của thần tượng.

Do đó, ngay khi Hoàng Yến vừa trở về Việt Nam sau chuyến đi Nhật Bản để tham gia dự án điện ảnh mới; fan của cô đã lập tức thực hiện kế hoạch đã định từ trước; và mời nữ diễn viên tới tham dự.

Trước tình cảm quá lớn này từ người hâm mộ, Hoàng Yến Chibi đã mau chóng sắp xếp thời gian; và có mặt để cùng fan xem phim. Cô cho biết, đây là món quà ý nghĩa nhất, xúc động nhất mà cô nhận được; từ khi chính thức theo đuổi nghiệp diễn đến nay; cho nên ngay khi biết kế hoạch của fan, cô đã rất nóng lòng chờ đợi để được tham gia.

Tại rạp phim, hơn 100 ghế ngồi đều được phủ kín bởi FC Hoàng Yến Chibi.

Không chỉ theo dõi bộ phim điện ảnh mới; Hoàng Yến còn được người hâm mộ tặng một chùm bóng bay rất lớn; tượng trưng cho tình cảm mà mọi người muốn gửi tới cô sau khoảng thời gian dài không có nhiều cơ hội gặp gỡ.

Hoàng Yến Chibi

Để đáp lại tình cảm từ khán giả, Hoàng Yến Chibi cho biết; cô sẽ mau chóng cùng ê-kíp bắt tay vào thực hiện một sản phẩm âm nhạc mới; ngay trong tháng 10 này để gửi tặng những người đã luôn yêu mến; theo dõi cô suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, một số dự án lớn cũng được Hoàng Yến Chibi ấp ủ; và sẽ thực hiện trong vài tháng cuối năm 2018, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Ảnh: Phan Vinh
Tiếp Thị Gia Đình

Nguồn: sunflower.vn