Hai anh em họ nghi “mất tích” sau khi rời khỏi nhà

.
IMG_20181020_111354
Chân dung em Uyên (trái) và Hùng. Ảnh: Gia đình cung cấp

Ngày 20/10, bà Vưu Cẩm Huyền (34 tuổi, ngụ phường 8, TP Bạc Liêu, Bạc Liêu) cho biết, 2 cháu Đào Hoàng Hùng (14 tuổi, cháu ruột bà Huyền) và Võ Vưu Cẩm Uyên (11 tuổi, con ruột bà Huyền) rời khỏi nhà cả tuần qua, nhưng đến giờ chưa rõ tung tích.

Theo lời bà Huyền, chiều 13/10, cháu Uyên đi học về có nói lại với gia đình là cô giáo chủ nhiệm nhắn cháu Hùng có nghỉ học một ngày không biết lý do gì. Chồng bà Huyền có hỏi thăm cháu Hùng thì cháu nói bị bể bánh xe thôi, chứ không có gì.

“Khoảng 21h tối 13/10, hai cháu Hùng và Uyên vẫn còn ở nhà với chồng bà. Nhưng đến khoảng 22h, khi bà đi làm về thì không thấy cháu Uyên và Hùng ở đâu, nên đã truy hô để mọi người hỗ trợ tìm kiếm, nhưng vẫn không có tung tích gì.  Nên sáng hôm sau gia đình đã trình báo với chính quyền địa phương tìm giúp”, bà Huyền nói.

Cũng theo bà Huyền, do không thấy xe đạp trong nhà nên có thể 2 cháu Hùng và Uyên rời khỏi nhà bằng xe đạp (mỗi đứa đi một chiếc, màu trắng và đen), mang cặp học sinh, trong đó, có sách vở, bộ quần áo đi học. Vì cả 2 cháu Hùng (đang học lớp 9) và Uyên (đang học lớp 6) cùng là học sinh của Trường THCS Trần Văn Ơn (TP Bạc Liêu).

“Bình thường cháu Hùng là đứa trầm tính, còn Uyên sôi nổi hơn, cả 2 anh em rất thân thiết với nhau. Từ trước đến nay, 2 cháu chủ yếu học xong là về nhà chứ ít đi chơi hay giao du ở đâu đó”, bà Huyền nói và cho biết thêm, cả tuần nay, vợ chồng tôi bỏ cả công ăn việc làm để tìm kiếm 2 cháu. Tôi nghi có chuyện gì đó chẳng lành, vì 2 cháu đều biết số điện thoại của cha mẹ nhưng không thấy liên lạc về.

"Hai cháu từ trước đến giờ không rời xa cha mẹ đâu, giờ chỉ cầu trời cho 2 cháu bình yên và sớm quay về", bà Huyền lo lắng.

Hiện, cơ quan chức năng địa phương phối hợp với gia đình đang tích cực tìm kiếm tung tích của 2 cháu Hùng và Uyên.

Gia Minh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
--->
.slg_like{ font-family: "Lobster", cursive; font-size: 17px!important; text-align: right; padding: 15px 0; width: 289px; position: relative } .slg_like .arrowimg{ position: absolute; top: 17px; right: -80px; }
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
-->

CLIP HAY:

Video: Nhà hàng 5 tầng được đẩy trôi trên sông gây kinh ngạc

Thót tim pha đánh lái tránh nữ “Ninja” trong gang tấc

Video: Hãi hùng pha thoát thân dưới gầm tàu hoả như phim hành động

Video: Đang ăn với bạn gái, nam thanh niên bị bắn vào đầu chết

Nên Đọc
Vụ nhà báo Khashoggi mất tích: Nghi phạm chết vì tai nạn xe hơi Vụ nhà báo Khashoggi mất tích: Nghi phạm chết vì tai nạn xe hơi
Phát hiện thi thể nam thanh niên sau 3 ngày mất tích Phát hiện thi thể nam thanh niên sau 3 ngày mất tích
Nữ sinh lớp 7 ở Thái Bình mất tích bí ẩn nhiều ngày Nữ sinh lớp 7 ở Thái Bình "mất tích" bí ẩn nhiều ngày
Phạm Băng Băng lần đầu lộ diện sau 3 tháng mất tích Phạm Băng Băng lần đầu lộ diện sau 3 tháng "mất tích"
Nguồn: www.baogiaothong.vn